ขณะนี้เริ่มมีทีมสมัครเข้าแข่งขัน Thailand Startup League 2017 แล้วนะครับ โดยวันนี้ขอนำภาพบรรยากาศการพบปะกันครั้งแรกระหว่างนักศึกษาของภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กับนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรวมทีมระหว่างนักศึกษาทั้งสองสาขา วันนี้เราได้อีก 3 ทีม ที่สนใจจะไป pitching วันที่ 23-24 มิ.ย. นี้ ที่เชียงใหม่

นักศึกษาสาขาอื่นๆ อยากร่วมแข่งขัน รอช้าไม่ได้แล้วนะครับ